Cuộc sống ngày càng phát triển, điều này đồng nghĩa với việc công nghệ thông tin cũng phát triển theo. Không ít người đang sử dụng những thiết bị máy tính cho công việc của bản thân và việc kết nối Internet như một điều hiển nhiên. Cũng không ít người gặp vấn đề khi giải quyết các công việc trên chiếc máy này và cần sự trợ giúp của những người có chuyên môn. Nhưng không phải lúc nào những người này có thể ở cạnh bạn để giải quyết ngay lập tức vấn đề. Đó là lý do phần mềm điều khiển máy từ xa Ultraview ra đời.

Ultraview
Ultraview – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Ultraview là gì?

Mọi người hay gọi tắt là Ultraview, nhưng tên chính xác sẽ là UltraViewer. Đây  là phần mềm giúp người dùng có thể điều khiển một chiếc máy tính từ xa. Phần mềm này cũng tương tự như TeamViewer. Chỉ cần máy tính bạn có kết nối Internet thì dù bạn đang ở nơi đâu cũng có thể dễ dàng điều khiển máy tính người khác.

Những lợi ích khi tải Ultraview

Dưới đây là một số lợi ích cho chính bản thân bạn khi quyết định tải phần mềm này về máy tính. Chúng bao gồm:

  • Điều khiển được máy tính của bạn bè, người thân hay đối tác bất cứ lúc nào tại mọi vị trí (chỉ cần máy tính bạn có Internet): Nhờ vậy bạn có thể hỗ trợ người khác một cách kịp thời. Điều này rất hữu ích đối với những doanh nghiệp kinh doanh phần mềm nói chung. Nhờ Ultraview mà bạn có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt hơn khi họ gặp vấn đề với phần mềm của doanh nghiệp bạn.
  • Ultraview hoàn toàn miễn phí với người dùng cá nhân: Trường hợp bạn ít khi phải sử dụng quyền trợ giúp từ mọi người khi gặp vấn đề làm việc trên máy tính. Utraview sẽ là lựa chọn đúng đắn. Bởi phần mềm này không hề tốn phí với người dùng cá nhân khi bạn tải và sử dụng.
  •  Giao tiếp ngay cả khi đang kết nối: Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể theo dõi đối phương thao tác trên màn hình máy tính của bạn và cả hai có thể tương tác bằng cách chat ngay với cửa sổ chat trên phần mềm UltraView. Để dễ dàng mở cửa sổ này, bạn chỉ cần nhấn nút F1 trên bàn phím máy tính. Và cũng với nút này để thực hiện tắt cửa sổ chat.
  • Bạn có thể gửi bất kỳ file nào bạn muốn cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng, an toàn. Đừng lo lắng về việc bị đánh cắp, bởi tất cả thao tác này đều được giám sát của người bị điều khiển.
  • Kết nối nhiều máy cùng lúc: UltraView cũng hỗ trợ việc điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hay chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem

Tải Ultraview bằng cách nào?

Có nhiều cách giúp bạn tải ultraview dễ dàng. Một trong số đó là làm theo 6 bước dưới đây

Đầu tiên: Tải UltraViewer 6.1 về máy tính bằng link sau.

https://ultraviewer.net/vi/UltraViewer_setup_6.2_vi.exe

Bước 2: Hãy nhấn đúp vào file bạn vừa tải về ở bước đầu tiên. Lúc này, màn hình của bạn sẽ xuất hiện cửa sổ Setup UltraViewer.

Chọn thư mục lưu cài đặt UltraViewer 6.2 (mặc định sẽ là ổ C), rồi chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Ảnh minh họa

Bước 3: Nếu bạn muốn tạo một shortcut ngoài màn hình desktop thì hãy đánh dấu tích chọn ở ô Create a desktop shortcut. Trường hợp không cần, bỏ tích chọn đi và nhấn Next.

Ảnh minh họa

Bước 4: Chỉ cần nhấn Install để khởi chạy quá trình cài đặt UltraViewer 6.2 vào máy của bạn. Tùy vào cấu hình của máy mà thời gian diễn ra sẽ khác nhau. Thông thường chỉ mấy khoảng vài giây.

Ảnh minh họa

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, nếu bạn muốn khởi chạy UltraViewer 6.2 ngay tức khắc thì để nguyên tích chọn ở ô Lauch UltraViewer. Trường hợp không muốn có thể bỏ tích chọn đi. Cuối cùng, chọn Finish là mọi chuyện được hoàn tất.

Ảnh minh họa

Bước 6: Khi giao diện chính của UltraViewer 6.2 xuất hiện, bạn chỉ cần xin ID và mật khẩu của máy tính của người bị điều khiển và nhập lên máy bạn là có thể điều khiển từ xa.

Lưu ý: Bạn chỉ điều khiển từ xa máy của người khác khi đối phương cũng cài UltraView. Vì vậy, khi đối phương cần sự trợ giúp của bạn, câu cửa miệng bạn sẽ phải hỏi là: Bạn đã có phần mềm UltraView sẵn trên máy chưa? Nếu chưa, hãy tải về và gửi ngay mã ID cũng như mật khẩu hiện trên giao diện UltraView cho tôi. Tôi sẽ vào hỗ trợ bạn. (Tất nhiên là máy tính cả hai đều phải kết nối được với Internet).

Trên đây là một số thông tin về Ultraview như lợi ích, cách tải phần mềm này. Hy vọng bạn thấy hữu ích và có thể tải thành công với những hướng dẫn của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm nhiều điều hay ho hơn nữa, hãy tham khảo kho tàng tri thức trên Website Thuthuat.vn. Có rất nhiều thủ thuật chờ bạn khám phá. Ngoài ra, nếu trong quá trình tải bạn gặp bất kỳ sự cố nào cần hỗ trợ, hãy để lại bình luận dưới bài viết để được trả lời kịp thời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here