Vận tải hàng hóa bằng tàu hỏa là một trong những cách vận chuyển an toàn, nhanh chóng nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn trước nhiều sự lựa chọn, không biết đơn vị nào uy tín? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời nhé!

Vận tải hàng hóa Ưu điểm của vận tải hàng hóa bằng tàu hỏa

Việc sử dụng tàu hỏa sẽ giúp bạn có được các tối ưu sau:

+ Tiết kiệm được kinh tế hơn so với các loại hình vận tải khác như hàng không, tàu thủy,… Giá chỉ bằng một nửa và an toàn. Đặc biệt, đối với những hàng hóa có khối lượng lớn thì đây thực sự là lựa chọn tối ưu cho chi phí.

Vận tải hàng hóa

+ Cước phí không bị biến động do không phụ thuộc vào giá dầu. Chắc hẳn, bạn đã nhiều lần cảm thấy khó chịu vì mỗi lần gửi hàng giá lại khác. Nhưng hãy yên tâm vào việc vận tải hàng hóa bằng tàu hỏa, vì trường hợp tăng giá hay giảm giá đều hiếm xảy ra.

+ Đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa: Do hàng hóa vận chuyển bằng tàu hỏa sẽ có một con đường riêng nên sẽ tránh được sự va chạm từ các phương tiện giao thông khác như ô tô, xe máy,…

+ Vô cùng linh hoạt, đặc biệt với những hàng hóa có trọng tải lớn: Với khối lượng hàng hóa lớn thì việc sử dụng tàu hỏa vận chuyển sẽ có lợi ích vô cùng lớn. Vận chuyển bằng ô tô bạn sẽ phải dùng nhiều chiếc xe hơn, nhưng với tàu hỏa chỉ cần một chuyến, bạn hoàn toàn có thể chuyển hết được lượng hàng hóa khổng lồ.

Vận tải hàng hóa

Tại sao bạn nên lựa chọn công ty vận tải Bắc Nam?

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa. Bạn hoàn toàn có thể cảm thấy an tâm với công ty của chúng tôi bởi những ưu điểm sau:

Vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo chất lượng hàng hóa

Nếu như hàng hóa bị chậm một ngày thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Hiểu được yếu tố đấy, chúng tôi luôn cố gắng vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa nhanh chóng nhưng cẩn thận có thể giao hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng

Giá cả vận chuyển hợp lý

Giá cước ưu đãi hợp lý, cạnh tranh với thị trường. Chúng tôi có mức giá phù hợp với dịch vụ mà mình đang cung cấp.

Có hợp đồng, bảo hiểm rõ ràng

Bất cứ một công việc nào cũng nên có hợp đồng. Điều khoản trong hợp đồng phải chi tiết để đảm bảo quyền lợi của hai bên. 

Nếu như bạn chọn một đơn vị luôn mập mờ trong hợp đồng, không tôn trọng việc ký kết hợp đồng thì sau này nếu xảy ra sự việc gì, sẽ không có sự đảm bảo cho quyền lợi khách hàng. 

Công ty chúng tôi hoạt động với thông điệp “Đặt sự uy tín lên trên hết”. Vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu và soạn thảo hợp đồng rõ ràng để khách hàng xem xét cẩn thận.

Vận tải hàng hóa

Mặt hàng vận chuyển của công ty vận tải Bắc Nam

Với lợi thế về quy mô, sự hoạt động lâu năm, chúng tôi tự tin có thể vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa đa dạng các loại mặt hàng:

+ Máy móc thiết bị y tế, công nghiệp, nông ngư nghiệp,…

+ Các mặt hàng tiêu dùng: hàng siêu thị, hàng gia dụng, mỹ phẩm, ăn uống…

+ Các loại phụ tùng xe cơ giới, xe chuyên dùng, xe tải,…

+ Các loại dầu: dầu nhớt, dầu gia dụng, phụ gia, hóa chất, phụ gia hóa chất,…

+ Bàn ghế, thiết bị vệ sinh, văn phòng…

+ Các dịch vụ vận chuyển mặt hàng nhỏ lẻ khác

Vận tải hàng hóa

Cách xử lý chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự nhanh nhẹn, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân sự gồm: đội văn phòng, đội ngũ vận chuyển, bốc vác,… luôn tương tác, hoạt động chính xác với nhau, mang đến lợi ích cho khách hàng.

Chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu xảy ra hư hao, thất thoát trong suốt quá trình vận chuyển.

vận tải hàng hoá

Dịch vụ vận chuyển sẽ bao gồm:

+ Vận chuyển hàng từ kho tới kho hoặc từ ga này đến ga kia.

+ Có những toa xe chuyên dụng dùng để vận chuyển ô tô và chuyển nhà đảm bảo an toàn.

+ Chuyển hàng trọn gói.

+ Vận chuyển bằng các toa tàu chuyên dụng phù hợp với mặt hàng rời hoặc siêu trường.

+ Lưu kho và phân phối hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa:

– Khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi thì nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện hoặc đến nơi khảo sát hiện trạng của khách và định giá trị vận chuyển.

– Khi hai bên thống nhất, Công ty vận tải Bắc Nam sẽ gửi hợp đồng, giải thích, thỏa thuận nếu cần và tiến hành ký kết giữa 2 bên.

– Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên gồm đội vận tải, đội xếp đồ, bốc xếp đến làm, có sự giám sát đảm bảo an toàn của trưởng nhóm hoặc giám đốc.

vận tải hàng hoá

– Hàng hóa được vận chuyển đến đúng nơi cam kết trong hợp đồng đầy đủ, đảm bảo chất lượng, đền bù hoàn toàn nếu xảy ra sự cố theo đúng hợp đồng thỏa thuận.

– Hai bên kết thúc hợp đồng sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển hàng hóa.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa Bắc Nam uy tín. 

Công ty chúng tôi không chỉ mang tới giải pháp cho nhu cầu vận tải hàng hóa bằng tàu hỏa mà đội ngũ nhân sự của chúng tôi cũng luôn nỗ lực hết sức mình để mang tới khách hàng dịch vụ chu đáo và tận tình nhất.

  • Thông tin: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI BẮC NAM
  • Địa chỉ: Ga Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 094.878.1661 – 0904.378.248
  • Email: info.vantaibacnam@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here